Vệ sinh laptop dell đươg bình trị đông

thinhphat1

New member
30 Tháng chín 2023
12
0
1
Laptop là trang bị vô cùng cần thiết chuyên dụng cho cho nhu cầu công tác, học tập hằng ngày .Vì nhỏ gon,có thể mang theo mọi khi mọi nơi,nên laptop cũng dễ bị vấy bản,đóng bụi sau một thời gian dùng làm cho máy nóng,không tản nhiệt được,làm tác động đến hiệu suất khiến cho việc và tuổi thọ những linh kiện trong máy.

Vệ sinh laptop tại nhà,vệ sinh bàn phím laptop,vệ sinh màn hình laptop là điều cần thiết trong công đoạn sử dụng laptop nhằm góp phần nâng cao tuổi thọ laptop.

KHI NÀO CẦN VỆ SINH LAPTOP TẠI NHÀ

Lúc laptop của bạn đã được dùng trong thời gian dài,bụi bẩn bám vào những linh kiện,làm laptop không tản nhiệt được,bạn cần vệ sinh laptop khi với các dấu hiệu sau :

- Lap top chạy chậm,hay bị đơ và treo máy
- Bàn phím laptop rất nóng
- Máy đang chạy,đột ngột tắt nguồn và khởi động lại
- Quạt tản nhiệt kêu rất lớn nhưng không thấy gió thổi ra ở khe thoát nhiệt.

Cách vệ sinh laptop tại nhà đúng chuẩn

Việc vệ sinh laptop đúng phương pháp nhằm giúp tăng cao tuổi thọ của máy,hãy chuẩn bị bộ dụng cụ vệ sinh laptop và tiến hành vệ sinh từng bộ phận cụ thể:
-Vệ sinh màn hình laptop
-Vệ sinh bàn phím laptop
-Vệ sinh những cổng trên laptop
-Vệ sinh quạt thông gió,khe tản nhiệt laptop
-Vệ sinh vỏ laptop....

VE-SINH-MAN-HINH.jpg

- Giả dụ không có thời gian đem máy ra trung tâm,bạn cũng có thể tự vệ sinh laptop tại nhà một cách tiện lợi với bộ vệ sinh laptop mini được sắm ở ngoài với khoản vài chục ngàn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp vệ sinh từng chi tiết của laptop qua link bài viếtcụ thể sau :
Vệ sinh laptop tại nhà chỉ là phương án tạm bợ,nếu có thời gian chúng tôi khuyên bạn nên đem laptop ra ngoài cửa hàng hoặc trung tâm tu sửa máy tính,laptop để những kỹ thuật viên vệ sinh chuyên sâu hơn,ít nhất 3 tháng 1 lần nhằm tránh tình trạng hư hỏng máy do bụi bẩn đem lại và tăng tuổi thọ cho laptop của bạn.

Mọi nghi vấn cần được tư vấn, quý khách vui lòng gọi đến chúng tôi qua số hotline : 0962.163.787 để được hỗ trợ nhanh nhất.