Thuốc lá Ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi

17 Tháng mười hai 2023
101
0
16
Một tác động ghê gớm từ tác hại hút thuốc lá đó chính là ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi. Những phụ nữ mang bầu nếu hút thuốc lá, hoặc tiếp xúc thường xuyên với khói thuốc lá sẽ tăng nguy cơ sẩy thai, sinh non, bong nhau thai… Và thai nhi khi sinh ra dễ mắc nhiều căn bệnh về phổi, đường hô hấp, thậm chí có thể mang các dị tật bẩm sinh. Nguyên nhân vẫn là do các chất độc có trong khói thuốc lá.
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá, bảo vệ sức khỏe của bạn PHONE ZALO: 0971.829.269 LOST VA.PE
Từ những tác hại khôn lường của thuốc lá, bản thân chúng ta cũng nhận thức được rằng chất độc ấy không chừa một ai, không loại trừ một căn bệnh nào cả. Kẻ giết người thầm lặng mang tên khói thuốc lá vô cùng tàn độc, nhưng liệu rằng chúng ta có loại bỏ được nó ra khỏi cuộc sống?
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá, bảo vệ sức khỏe của bạn PHONE ZALO: 0971.829.269 OXVA
Bao nhiêu người vì thuốc lá mà mang bệnh hiểm nghèo, bấy nhiêu người vì thuốc lá mà cuộc sống trở nên bất ổn. Nhưng thuốc lá vẫn ngự trị, vẫn cám dỗ, vẫn âm thầm đi phá hủy cơ thể chúng ta. Hiểu được, nhưng phá hủy được nó để bảo vệ cuộc sống con người đó mới là vấn đề quan trọng nhất. Cả thế giới vẫn đang hằng ngày kêu gọi con người loại bỏ thuốc lá, từ bỏ làn khói trắng nguy hiểm ấy. Nhiều người cho rằng rất khó để từ bỏ vì thuốc lá như một ma lực, đã nghiện rồi không thể nào dứt được.
Dancing Juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá, bảo vệ sức khỏe của bạn PHONE ZALO: 0971.829.269 JAM LAB