Thói quen hàng ngày gây hại như việc hút thuốc lá - Dancing Juices

9 Tháng mười hai 2023
82
0
6
Chọn sai loại dầu ăn khi nấu nướng
Ngay cả khi không dùng ga mà sử dụng bếp điện để nấu nướng, bạn cũng không hoàn toàn tránh khỏi tình trạng tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm trong căn bếp nếu chọn sai loại dầu ăn. Một số nghiên cứu khảo sát trong một số nhà hàng và căn bếp của nhiều gia đình đã chỉ ra rằng sử dụng để nấu ở nhiệt độ cao các loại shortening (chất béo dạng rắn từ dầu thực vật) và dầu đậu nành (thường được gọi là dầu thực vật) sẽ giải phóng ra một số chất độc như aldehyde và một số hydrocarbon đa vòng thơm, tất cả những thành phần này đều có mặt trong khói thuốc là và là nguyên nhân gây viêm đường dẫn khí.
Hãy lựa chọn loại dầu thực vật phù hợp nhất cho những mục đích sử dụng của bạn. Ví dụ, dầu olive không phải là lựa chọn hợp lý cho việc chiên rán ở nhiệt độ cao nhưng lại rất tốt khi sử dụng ở nhiệt độ thấp hoặc dùng để trộn salad. Mặt khác, dầu từ quả bơ lại có khả năng chịu được nhiệt độ cao và thích hợp cho gia nhiệt. Hãy lưu ý đến điểm bốc khói của các loại dầu bạn mua để đảm bảo chắc chắn bạn đang lựa chọn đúng loại dầu phù hợp. Và tất nhiên đừng quên lắp thiết bị hút khói, thông khí trong căn bếp khi nấu nướng.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE Vilter Pro Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269

Sử dụng giường tắm nắng trong nhà

Một nghiên cứu mới đây trên tạp chí Journal of the American Medical Association ước tính rằng việc tắm nắng trong nhà đã gây ra tới 420,000 ca ung thư da mỗi năm ở Mỹ, trong khi hút thuốc là nguyên nhân gây ra khoảng 226,000 ca mắc ung thư phổi.
Bạn hãy học cách yêu làn da của mình, bất bạn có màu da gì. Tuy nhiên, theo một nghiên cứu trên tạp chí Evolution and Human Behavior, nếu bạn vẫn muốn có được làn da rám nắng một cách tự nhiên, bạn có thể ăn nhiều cà rốt và cà chua. Cả hai loại thực phẩm này đều rất giàu carotenoid, là thành phần có thể làm tông màu da đậm hơn, và bạn sẽ không phải lo ngại về nguy cơ mắc ung thư da khi sử dụng các loại giường tắm nắng.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LOST VAPE URSA NANO Kit 18W
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269

Không ngủ đủ giấc

Ngủ không đủ giấc không chỉ khiến bạn cảm thấy cáu kỉnh mà tình trạng thiếu ngủ mãn tính còn là yếu tố gây ra chứng cao huyết áp, đau tim, đột quỵ, béo phì và một loạt các vấn đề sức khỏe khác. Thậm chí một nghiên cứu còn chỉ ra rằng nếu ngủ không đủ 6-7 tiếng/ngày sẽ dẫn tới nguy cơ tử vong tương tự như những người hút thuốc. Không chỉ có vậy, chất lượng giấc ngủ không được đảm bảo hay giấc ngủ bị cắt khúc còn thúc đẩy sự hình thành của khối u.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE Favostix 30w
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269