Thịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.
Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:
Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...
Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.
- Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.
- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.
- Có khả năng tạo nhũ tương
- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.
Thành phần dinh dưỡng của thịt nạc vai
Thịt nạc vai chứa nhiều dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể nổi bật nhất là năng lượng. Thịt nạc vai còn là nguồn bổ sung cho cơ thể chất đạm, chất béo, các nhóm vitamin A, B, C, D,..., canxi, sắt, kẽm, kali, natri và một số nhóm chất khác. Thịt thăn và đuôi heo cũng cung cấp khá nhiều chất dinh dưỡng như thịt nạc vai.
Lợi ích của thịt nạc vai cho sức khỏe
Thịt nạc vai là loại thịt thơm ngon và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Một số lợi ích nổi bật phải nhắc đến như:
Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thịt nạc vai thơm ngon được đánh giá cao về chất lượng cũng như rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ là Thực Phâm Sạch Việt Nam. Khi mua sắm tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, yên tâm về sản phẩm. Đặc biệt khi đặt hàng bạn còn được nhân viên giao hàng tận nơi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:
Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...
Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.
- Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.
- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.
- Có khả năng tạo nhũ tương
- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.
Thành phần dinh dưỡng của thịt nạc vai
Thịt nạc vai chứa nhiều dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể nổi bật nhất là năng lượng. Thịt nạc vai còn là nguồn bổ sung cho cơ thể chất đạm, chất béo, các nhóm vitamin A, B, C, D,..., canxi, sắt, kẽm, kali, natri và một số nhóm chất khác. Thịt thăn và đuôi heo cũng cung cấp khá nhiều chất dinh dưỡng như thịt nạc vai.
Lợi ích của thịt nạc vai cho sức khỏe
Thịt nạc vai là loại thịt thơm ngon và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Một số lợi ích nổi bật phải nhắc đến như:
- Cung cấp nguồn năng lượng
- Bổ sung các chất đạm, chất béo,.. cần thiết
- Tăng cường sức đề kháng
- Hỗ trợ sự phát triển của trí não
- Duy trì hoạt động của các nhóm cơ
- Thúc đẩy hoạt động của các cơ quan trong cơ thể
- Bổ máu
- Tăng cường cơ bắp
Thịt nạc vai làm món gì ngon?
Thịt nạc vai là phần thịt có độ mềm, phần mỡ và thịt được xen lẫn vào nhau tạo nên từng thớ thịt mềm. Phần thịt này còn có độ giòn nhẹ, không có xương. Bởi những đặc điểm trên nên thịt nạc vai thường được các bà nội trợ chọn để làm các món ăn như: - Thịt nạc vai kho tiêu
- Thịt nạc vai xào đậu
- Thịt nạc vai chiên
- Thịt nạc vai nấu cháo
- Thịt nạc vai ủ muối
- Thịt nạc vai khìa nước dừa
Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm thịt nạc vai thơm ngon được đánh giá cao về chất lượng cũng như rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ là Thực Phâm Sạch Việt Nam. Khi mua sắm tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, yên tâm về sản phẩm. Đặc biệt khi đặt hàng bạn còn được nhân viên giao hàng tận nơi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn