Thịt bắp trâu mã 60s hay còn gọi là thịt bắp hoa cũng giống như thịt bắp trâu mã 60, tuy nhiên thịt bắp trâu M60S được đóng thành từng túi nhỏ hơn, tiện lợi cho người tiêu dùng rã đông, dùng lẻ các sản phẩm. Trọng lượng mỗi túi từ 1 - 2 kg, mỗi thùng đóng 20kg, bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh - 22 độ C.
Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.
Hình ảnh sản phẩm:
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì khi ăn?
Bắp Tay Trâu Ấn Độ: không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Nguồn protein chất lượng cao, cung cấp axit amin cần thiết để xây dựng và sửa chữa cơ bắp, mô tế bào và nhiều phần khác của cơ thể, cung cấp các vitamin B, đặc biệt là vitamin B12, B6 và B3, cùng với các khoáng chất như sắt, kẽm và selen.
Có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt bò, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và hạ mỡ máu. Nhờ hàm lượng chất béo và protein có trong thịt trâu, nó có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Cung cấp chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ trong việc duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Rất giàu protein, sắt và chất kích thích sự sản xuất collagen, giúp duy trì sức khỏe và mạnh mẽ cho cơ bắp. Thịt trâu giàu protein, giúp thúc đẩy sự bão hòa và giảm cảm giác đói, có thể giúp tăng sự bão hòa và giảm tiêu thụ calo.
Ngoài ra : còn có ưu điểm chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc khi ăn.
Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Thịt bắp tay hay còn gọi là bắp chuột, bắp hoa là phần thịt được lấy ra từ phần chân giò của con trâu, là bộ phận ngon nhất của thịt trâu ấn độ, thường dai có nhiều vân hoa gân và có nhiều mô nối, ăn ngọt, và thơm.
Hình ảnh sản phẩm:
Giá trị dinh dưỡng và lợi ích gì khi ăn?
Bắp Tay Trâu Ấn Độ: không chỉ là nguyên liệu hải sản tạo nên các món ăn ngon mà chúng còn có nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích khi ăn như:
Nguồn protein chất lượng cao, cung cấp axit amin cần thiết để xây dựng và sửa chữa cơ bắp, mô tế bào và nhiều phần khác của cơ thể, cung cấp các vitamin B, đặc biệt là vitamin B12, B6 và B3, cùng với các khoáng chất như sắt, kẽm và selen.
Có hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt bò, giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và hạ mỡ máu. Nhờ hàm lượng chất béo và protein có trong thịt trâu, nó có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Cung cấp chất xơ, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ trong việc duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Rất giàu protein, sắt và chất kích thích sự sản xuất collagen, giúp duy trì sức khỏe và mạnh mẽ cho cơ bắp. Thịt trâu giàu protein, giúp thúc đẩy sự bão hòa và giảm cảm giác đói, có thể giúp tăng sự bão hòa và giảm tiêu thụ calo.
Ngoài ra : còn có ưu điểm chứa ít mỡ hơn, hàm lượng chất béo thấp hơn phù hợp với một số thực khách bị mỡ trong máu, béo phì,… có hàm lượng sắt cao hơn, và có tính hàn (lạnh), không độc khi ăn.
Quý khách hàng có nhu cầu mua bắp trâu Ấn Độ 60S hoặc làm khách hàng thường đại lý hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn