Thịt bắp cá lóc trâu nấu được những món gì

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
464
0
16
Thịt bắp cá lóc là phần thịt bắp nằm ở thân con Trâu, thịt này nhiều nạc và có tỷ lệ mỡ rất ít, mỗi thùng đóng 20 kg/ thùng, và chia thành các gói nhỏ. Thịt bắp trâu Ấn Độ ngon, dễ chế biến, có thế chế biến ra nhiều món ngon, dinh dưỡng cao, chế biến các món như các món từ bắp bò : lẩu bắp bò, bắp bò luộc, bắp bò xào , bắp bò muối, trâu bóp răm, trâu hầm, ....

Hình ảnh thịt bắp cá lóc trong thùng

[IMG]


Thịt bắp cá lóc lóc nấu món gì ngon
Với những đặc điểm đã kể ở trên thịt bắp cá lóc Ấn Độ được người tiêu dùng ưa thích, bởi có thể chế biến nhiều món ăn ngon một cách dễ dàng.

Thịt bắp cá lóc lóc không quá cứng, không mỡ, có chế độ dinh dưỡng cao, các bạn có thể chế biến thành các món ăn hàng ngày, hoặc những món ăn đãi tiệc tại gia vào các dịp cuối tuần như: lẩu thái nhúng bắp cá lóc, xào rau củ, luộc gừng xả, bóp rau răm, nhúng mẻ, muối chua, hầm,…..

Ngoài ra thịt bắp cá lóc còn có thể sử dụng để làm các món khô như thịt trâu 1 nắng, thịt trâu khô,…. Là những món ăn cần có độ nạc và thớ thịt dài, ngon.

Phần thịt này có thể nướng cả tảng, thịt sẽ hơi khô nhưng chính vì thế khi sử dụng để nướng bạn có thể thêm ít mỡ hoặc dầu để giữ độ mềm và béo của thịt.

[IMG]


Địa chỉ cung cấp thịt bắp cá lóc lóc sỉ uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trâu Ấn Độ, tuy nhiên giữa quá nhiều lựa chọn bán hàng bạn thật khó để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng.

Giữa những hoang mang đó bạn có thể mua hàng tại Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam đơn vị cung cấp thịt nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.


Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn