Tác hại của thuốc lá đối với trẻ em

dancingshop5

Member
19 Tháng mười hai 2023
91
0
6
Theo số liệu của Bộ Y tế, Việt Nam đang nằm trong số 15 nước có số người hút thuốc lá cao nhất thế giới với khoảng 15 triệu người hút và 33 triệu người hít phải khói thuốc thụ động.
Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu hiệu quả, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 SMOK RPM 25W Pod Kit


Hút thuốc lá gây nên những tác hại nghiệm trọng đến sức khỏe của người hút thuốc trực tiếp và những người sống trong môi trường có khói thuốc lá. Theo các chuyên gia, khói thuốc lá trong môi trường là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em bởi ở trẻ em phổi chưa phát triển hoàn thiện, sức đề kháng chưa cao nên trẻ rất nhạy cảm với các chất kích thích và chất độc trong khói thuốc.

Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu hiệu quả, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 LOST VAPE Centaurus Q80 Kit
Hút thuốc gây cản trở sự phát triển của bào thai, làm giảm ô xy huyết trong bào thai vì khí các-bon mô-nô-xít và ảnh hưởng co giãn mạch của nicôtin, thiếu khí ôxy, giảm lượng máu tới tử cung, giảm a xít amin qua nhau thai tới bào thai và gây ra sự không bình thường ở màng của nhau thai và giảm lượng kẽm sẵn có (khoáng chất cần thiết để phát triển).
Dancing Juices chuyên các máy xông tinh dầu hiệu quả, giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 ASPIRE GoTek S Pod
Phụ nữ càng hút thuốc nhiều trong thời gian mang thai, thì cân nặng của trẻ khi sinh càng thấp. Trẻ có mẹ hút thuốc trong suốt thời gian mang thai có cân nặng thấp hơn mức trung bình xấp xỉ 200 - 250g so với trẻ mới sinh của phụ nữ không hút thuốc.