Stress và thuốc lá

17 Tháng mười hai 2023
87
0
6
Khi bị rơi vào trạng thái stress, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, tim đập nhanh hơn, những cơn đau đầu xuất hiện. Càng suy nghĩ về nguyên nhân gây stress cho mình, tình hình của bạn càng trở nên tồi tệ. Và khi nỗi lo ấy cứ lớn dần, bạn sẽ muốn tìm cách thoát khỏi nó. Đó chính là lúc bạn tìm đến thuốc lá.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269 ASPIRE Gotek X 2
Stress có thể đến với bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang phải chịu những áp lực tinh thần. Tại công sở, có hàng tá nguyên nhân có thể khiến bạn bị stress.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269 Shop Va.pe
Ví dụ: bạn đang bận bịu với bản báo cáo phải nộp vào sáng mai, nhưng cô bạn kế bên cứ thao thao bất tuyệt về chiếc túi xách mới sắm; mới bắt đầu buổi làm việc mà sếp đã đặt ra cả núi công việc cần hoàn thành.
Dancing juices chuyên các thiết bị cai thuốc lá và giảm nguy cơ về tim mạch PHONE ZALO: 0971.829.269 Va.pe Shop Dancing Juices
Dần dần, bạn khó có thể tập trung làm việc vì những “ức chế” về thời gian và công việc cứ luẩn quẩn trong đầu. Bạn rơi vào trạng thái stress, và khi đó, cách nhanh nhất bạn nghĩ đến là điếu thuốc lá.

Chỉ cần vài giây sau khi rít một hơi thuốc vào phổi, bạn sẽ cảm nhận được sự kích thích của chất nicotine có trong thuốc lá, nó đem đến cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Sau một lúc, bạn hoàn toàn cảm thấy bình tĩnh, bớt lo âu và tự tin hơn để quay trở lại với công việc.