Những lầm tưởng về tác dụng của xì gà - Dancing Juices

14 Tháng mười hai 2023
42
0
6

Nhiều người cho rằng, hút xì gà là sang trọng, và không có tác hại như thuốc lá. Tuy nhiên, theo các chuyên gia và Tổ chức Y tế Thế giới, thì do làm từ nguyên liệu thuốc lá nên xì gà không tốt cho sức khỏe, thậm chí gây ung thư và nhiều bệnh nguy hiểm khác khác.​


Việc làm ra điếu xì gà cũng rất kỳ công. Theo thông tin từ trang Vua xì gà, quy trình trồng và làm ra điếu xì gà là cả một quá trình. Công việc trồng xì gà được bắt đầu vào hai tháng nóng nhất trong năm là tháng 6, 7 và kéo dài 9 tháng.
Xem Thêm Các Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Vô Cùng Hấp Dẫn Tại Dancing Juices ASPIRE Minican 3 Pro
Đầu tiên là việc chuẩn bị đất để gieo hạt. Khu vực miền Tây Cuba là nơi có đất tốt nhất để trồng xì gà. Trước khi gieo hạt, đất phải được cày bừa tơi nhiều lần và bắt buộc phải cày bằng trâu để tránh nén đất. Sau đó hạt được gieo và phủ rơm lên trên, khi hạt nảy mầm sẽ được cấy cho đến khi đạt đến chiều cao nhất định thì sẽ được ngắt mầm để tập trung cho việc phát triển lá.
Xem Thêm Các Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Vô Cùng Hấp Dẫn Tại Dancing Juices OXVA Xlim Se PH Limited Edition
Sau 40 ngày lá có thể được thu hoạch, nhưng mỗi một cây chỉ được phép ngắt 2-3 lá, khi ngắt lá phải ngắt từ dưới lên trên, lá bé được ngắt trước và chúng được sử dụng để làm những điếu xì gà mini. Sau mỗi lần ngắt lá như vậy lại phải đợi thêm một vài ngày mới có thể tiếp tục, việc thu hoạch lá xì gà ở mỗi cây có thể kéo dài đến cả tháng.
Xem Thêm Các Sản Phẩm Cai Thuốc Lá Vô Cùng Hấp Dẫn Tại Dancing Juices GEEKVAPE Wenax Q