Những con số khiến ai cũng sẽ giật mình về Thuốc lá - Va.pe Việt Nam

20 Tháng mười hai 2023
38
0
6
Trong xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng lo lắng nhiều hơn về những tác nhân gây hại cho sức khỏe con người. Một trong số đó là thuốc lá. Dù trên mỗi hộp đựng thuốc lá, nhà sản xuất đã in cảnh báo "Thuốc lá có hại cho sức khỏe", nhưng người dân vẫn cố tình hút mà không để ý đến cảnh báo. Trong thực tế nhiều người vẫn chưa hình dung được cụ thể tác hại của thuốc lá.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 HƯƠNG VỊ ĐỒ UỐNG SALTNIC
Chỉ đến khi liên tiếp những ca tử vong gần đây như ngừng tim, các bệnh phổi mãn tính, ung thư, đột quỵ vì hút thuốc nhiều năm hay những hình ảnh gây sốc như lá phổi "đen như than" được đăng tải thì nhiều người mới thật sự giật mình. Dưới đây là những con số thống kê khiến ai cũng có thể giật mình:
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 Geekvape Aegis Legend 200W Kit
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO): Việt Nam nằm trong nhóm 15 nước có số người hút thuốc lá nhiều nhất trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 40 nghìn người tử vong vì các bệnh liên quan đến thuốc lá và dự báo đến năm 2030, con số này có thể sẽ tăng lên tới 70 nghìn người tử vong một năm nếu các biện pháp phòng, chống tác hại thuốc lá không hiệu quả.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269 Digiflavor Digi-U Pod Kit