Những chất cực độc có trong thuốc lá - Dancing Juices

8 Tháng mười hai 2023
78
0
6
Benze
Benzen luôn là thành phần của các loại thuốc trừ sâu và có nhiều trong xăng nhưng loại hóa chất này lại có mặt nhiều trong khói thuốc lá và cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư.
Toluene
Loại hóa chất này thường xuất hiện nhiều trong các ngành công nghiệp và cũng giống benzen, toluen cũng có mặt trong khói thuốc lá. Khi chất này đi vào cơ thể sẽ ảnh hưởng đến hệ miễn dịch cơ thể, cơ quan sinh sản, tim và thận.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices BP MODS Lightsaber Model S
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269
Formaldehyde

Formaldehyde là một chất hóa học có trong khói thuốc lá thúc đẩy sự phát triển của các tế bào ung thư.
Vinyl clorua
Đây là hóa chất có trong đầu lọc của thuốc lá, vinyl clorua có cơ chế hoạt động khá mạnh như những chất gây ung thư, gây hại cho cơ thể không thua kém gì những loại hóa chất trên.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE GoTek S Pod
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269
Amoniac

Amoniac dùng để làm sạch các loại sản phẩm nhưng khi loại hóa chất này có mặt trong thuốc lá sẽ tăng cường các chất độc hại khác và chất nicotine đi vào cơ thể làm cơ thể mệt mỏi, suy kiệt.
Cadmium, Asen, Hydro xyanua
Cũng giống như những chất độc hại khác có trong khói thuốc lá, những chất này được xem là thành phần quan trọng trong thuốc lá, đặc biệt là asen. Những chất này khi vào cơ thể cùng với khói thuốc lá gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices DOTMOD dotPod Nano Pod Kit 800mAh 18W
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269