Nguồn chuyên bán buôn gà dai Hàn Quốc nguyên con

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
464
0
16
Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.

Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.

Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.

Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Gà dai tươi nguyên con là một món ăn được nhiều người ưa chuộng. Gà Dai là một trong những giống gà thịt chuyên dụng có thịt dai và thơm ngon. Gà dai phù hợp làm gà ủ muối, gà hấp mía...

Để nấu gà dai tươi nguyên con, trước tiên bạn cần chọn gà sạch, tươi và không bị hỏng. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước chuẩn bị như rửa sạch, cạo lông, bỏ ruột và cắt tỉa các phần thừa trên cơ thể gà. Tiếp theo, bạn có thể chọn phương pháp nấu như: luộc, rang, nướng, xào, hầm hoặc nấu canh.

Khi nấu gà dai tươi nguyên con, nên thêm gia vị như muối, tiêu, tỏi, gừng, hành, lá chanh, hoặc các loại gia vị khác để gia tăng hương vị cho món ăn. Để đảm bảo thịt gà Dai chín đều, bạn nên kiểm tra độ chín bằng cách chọc vào thịt để xem nước lèo ra có trong suốt hay không và thịt có mềm và dễ cắt không. Khi thịt gà dai chín đều, bạn có thể dọn ra đĩa và thưởng thức.

Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:

ga-nguyen-con-2.jpg


Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:

- Đùi tỏi gà đông lạnh

- Đùi gà góc tư

- Đùi gà chọi trống

- Đùi gà chọi mái

- Cánh gà đông lạnh

- Chân gà đông lạnh


Mọi chi tiết xin liên hệ:

cÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • gà nguyên con (2).jpg
    gà nguyên con (2).jpg
    126.8 KB · Xem: 0