Mòng giò lợn bồi bổ cơ thể cực tốt, giá lại ưu đãi ngay tại hà nội

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
421
0
16
Móng giò lợn, móng giò heo hay còn gọi là chân giò lợn là phần chân của lợn, bao gồm móng giò trước và móng giò sau. Móng giò sau đông lạnh được nhập khẩu từ Ba Lan, đóng 10kg/thùng, bảo quản ở nhiệt độ âm 18 độ C.

Theo y học, móng giò lợn có vị ngọt mặn, tác dụng bổ huyết, tốt sữa nên được dùng cho những người suy nhược cơ thể hoặc các thai phụ bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, mòng giò còn có khả năng tăng thận tinh nên tốt cho cơ lưng và chân, bổ dịch vị nên làm sáng da mạnh cơ lợi huyết mạch, tốt hơn cả thịt lợn.

Hình ảnh móng giò lợn đông lạnh

tym1410753003.jpg

Theo dinh dưỡng học hiện đại, móng giò lợn khá giàu chất dinh dưỡng, ngoài đạm và chất béo còn có nhiều canxi, phốt pho, sắt, magiê, mangan, kẽm, các vitamin B, A. Ngoài ra, móng giò còn có systine, myoglobin và là nguồn cung cấp collagen rất tốt. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng: người già và người gầy yếu nếu thường xuyên ăn móng giò sẽ cải thiện được chức năng tích nước kém của các tế bào mô, thúc đẩy quá trình tạo hemoglobin và hồng cầu.
huong_dan_lam_mong_gio_ham_ngu_vi_nong_hoi_cho_ngay_dong_lanh_gia2.jpg



Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 -
 

Đính kèm

  • móng giò heo.jpg
    móng giò heo.jpg
    135.8 KB · Xem: 0