Một số nghiên cứu đã phát hiện rối loạn nội tiết tố do thuốc lá ở phụ nữ - Dancing Juices

8 Tháng mười hai 2023
59
0
6
Một số nghiên cứu đã phát hiện rối loạn trong chức năng vòi trứng ở người phụ nữ hút thuốc. Sự thay đổi hóc môn dẫn tới thay đổi hoạt động bình thường của trứng qua vòi trứng. Ở một số trường hợp, sự thay đổi mức hoóc môn có thể làm tăng nhanh tốc độ phôi thai đi vào trong tử cung. Vì thời gian rất quan trọng để tạo môi trường tốt để giữ được phôi bên trong tử cung, nếu phôi sớm vào tử cung có thể dẫn tới hỏng vì chưa bám chặt và dễ dẫn tới xảy thai tự phát. Hút thuốc ở nữ cũng làm tăng nguy cơ mang thai dị dạng. Trong một nghiên cứu cho thấy: nguy cơ mang thai dị dạng ở người nữ hút thuốc cao hơn 2,2 tới 4 lần người không hút thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Shop
Po.d System
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269


Sẩy thai tự phát: trong các nghiên cứu cho thấy người hút thuốc có nguy cơ sẩy thai tự phát cao hơn từ 1,5 tới 3,2 lần ở người không hút thuốc. Phụ nữ hút thuốc có thể bị suy yếu khả năng duy trì thai nhi.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Shop Va.pe
TINH DẦU
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269

Mãn kinh sớm: hút thuốc có xu hướng dẫn tới mãn kinh sớm. Lý do cơ bản dẫn tới mãn kinh sớm là do hút thuốc giảm mức estrogen trong cơ thể người phụ nữ. Dẫu cho tất cả phụ nữ lớn tuổi đều giảm dần lượng estrogen ở qua tuổi 40, nhưng đối với phụ nữ hút thuốc thường có xu hướng bắt đầu vào giai đoạn mãn kinh sớm hơn 2 đến 3 năm so với người không hút thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Shop Dancing Juices
VOOPOO
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269