Một số món được chế biến từ phần thịt nạc đùi trâu siêu ngon

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
323
0
16
Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41

[IMG]Các món ăn đặc sắc với thịt nạc đùi trâu.
Phần thịt nạc đùi này thường sử dụng làm các món ăn như: bít tết, nhúng lẩu, hầm với rau củ …


Điều đầu tiên khi chế biến món ăn bạn cần phải chú ý nguyên tắc rã đông giúp miếng thịt vẫn đảm bảo dinh dưỡng. Sản phẩm thịt đông lạnh cho vào ngăn mát tủ lạnh và chỉ mở bao bì đóng gói khi thịt rã đông hoàn toàn sau đó chế biến ngày vì thịt sống rất dễ bị nhiễm khuẩn. Không nên rã đông nhiều lần vì sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của thịt.Sau đây là một số món được chế biến từ phần thịt nạc đùi trâu MS 41:
  • Thịt trâu nướng lá lốt là món ăn khá phổ biến với người dân tỉnh miền Trung. Phần thịt nạc đùi trâu sau khi cắt thành lát mỏng theo từng thớ thịt đem ướp gia vị, rồi tiến hành cuốn với lá lốt đặt lên than hồng ăn nóng hổi thì không gì sánh bằng. Đây là món ăn không chỉ mang hương vị đặc sắc mà còn có tác dụng chữa xương khớp nhờ công dụng của lá lốt.
  • Thịt trâu nhúng mẻ là món ăn quen thuộc với người dân tỉnh miền Tây. Đặc điểm của món ăn này là nồi nước lẩu sôi sùng sục, có vị chua nhẹ của mẻ rất đặc trưng ăn kèm với phần thịt nạc đùi được thái mỏng, ăn tới đâu nhúng tới đó. Phần thịt chín tái rất mềm, thơm và ngọt thịt mang đậm hương vị quê nhà.
  • Thịt trâu hầm rau củ đây là món ăn với cách làm đơn giản cùng hương vị dễ ăn, hợp khẩu vị của mọi người và rất tốt cho sức khỏe. Phần thịt nạc đùi trâu được thái khối vuông, tẩm ướp gia vị sau đó tiến hành xào cho thịt săn lại cùng với tỏi, rau củ rồi cho nước vào hầm trong 40-60 phút.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn