Liệu có thực vật nào khử mùi thuốc lá

12 Tháng mười hai 2023
89
0
6

Cây thường xuân

Cây thường xuân/ trường xuân hay còn gọi là cây vạn niên, loài cây này có thể hấp thụ các chất có hại như aldehyde formic, benzen, phenol… có trong khói thuốc lá và các đồ dùng trong nhà. Đây cũng là loại cây dễ trồng và chăm sóc..
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Voopoo Vinci Royal Edition New Version 15W


Cây cau lá tre

Những nơi có độ ẩm lớn như logia hay phòng tắm là khu vực thích hợp để trồng cây cau lá tre. Cây này cũng giúp thanh lọc không khí, có khả năng lọc bỏ benzen và tricloetylen có trong khói thuốc lá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim SE 25w


Cây dương xỉ

Cây dương xỉ có tên khoa học là Nephrolepis exaltata, là loại cây được trồng khá nhiều ở ban công hay phòng tắm. Cây có nhu cầu độ ẩm cao nên cần cung cấp nước thường xuyên. Loại cây này có thể loại bỏ các phân từ nhỏ trong khói thuốc lá, monoxit carbon… giúp không khí trong lành.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vaptio Avocado Baby


Cây thiết mộc lan

Thiết mộc lan có dáng cao, thanh mảnh, lá xanh đậm nên được ưu tiên trồng nhiều ở phòng khách, lối vào nhà. Cây có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ các độc tố gây hại cho sức khỏe như carbone, benzene, formallhelyde… có trong khói thuốc lá, bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:WizVapor Mini Beeper Pod Kit 1200mAh