Lạp xưởng tươi siêu nạc ở đâu bán giá sỉ tận lò hcm

trieuquang198812

New member
28 Tháng tám 2023
3
0
1
Hiện tại, món lạp xưởng tươi siêu nạc được ưu dùng trong rất nhiều gia đình và quán ăn. Món ăn vừa dùng ăn vặt hoặc dùng với cơm cũng rất tiện, thường khi mua về nếu là gia đình dùng bữa hoặc lai rai với bạn bè 1kg có thể dùng trong 1 tháng. Nhưng khi mua về kinh doanh với số lượng lớn cần bảo quan trong môi trường nhiệt độ thấp, lạp xưởng tươi có thể dùng được 4 tháng.

Đối với lạp xưởng tươi siêu nạc chia làm rất nhiều loại khác nhau và phụ thuộc vào nhu cầu mà 2 loại

Loại lạp xưởng tươi siêu nạc dùng trong gia đình

Loại này lạp xưởng được làm từ nạc đùi heo nên chất lượng sẽ ngon hơn loại lạp xưởng dùng trong buôn bán hoặc kinh doanh. Giá lạp xưởng tươi thường giao động từ 190k đên 220k tùy thuộc vào thời điểm nguyên liệu tăng giảm.

Lạp xưởng tươi dùng trong Bếp Ăn - Trường Học

Lạp xưởng loại này cũng làm từ nạc heo và có nguồn góc nhưng được phối trọng với nhau giúp giảm giá thành nhưng chất lượng vẫn xem xem nhau. Điểm quan trọng của lạp xưởng dùng kinh doanh là số lượng mua càng lớn giá lại càng giảm.

quy-trinh-sx-lap-xuong-tuoi.jpg


Nếu anh chị là chủ doanh nghiệp, công ty xuất ăn bếp ăn hay các trường học đang tìm nơi sản xuất lạp xưởng sỉ tận lò ở hcm anh chi có thể liên hệ với chúng tôi qua

  • Địa chỉ: 36 Đỗ công Tường, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp HCM
  • Tel: 0935 655 753
  • Website: vinafood.net
Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất và bỏ sỉ tất cả các dòng lạp xưởng tươi dùng trong gia đình và bếp ăn ở tphcm và các tỉnh lân cận như bình dương, đồng nai, long an, tây ninh.

Quy trình sản xuất lạp xưởng tươi của đặc sản vinafood

- Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất sáy nhiệt theo công nghệ nhật bản nên đảm bảo tiệt trung và đủ nhiệt độ để cay lạp xưởng đủ ngon và thơm.

- Nguồn nguyên liệu để làm mẻ lạp xưởng tươi của vinafood.net được chọn lọc và có giấy chứng nhận VSATTP

Cách vận chuyển giao hàng cho các đối tác sỉ và bếp ăn

Với các đơn vị ở khu vực hcm và các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi với đơn hàng sỉ và đảm bảo giao đến tân tay trong 4 tiêng. Nếu các trường học, bếp ăn ở hcm có thể liên hệ trong 2 tiếng nhân viên chúng tôi sẽ giao lạp xưởng sỉ đến bếp.

Cách bảo quản và sơ chế lạp xưởng tươi khi mua số lượng lớn về kinh doanh

Bảo quản lạp xưởng tươi anh chị chỉ cần để vào ngăn đông tủ lanh có thể để dùng được 4 tháng khi sơ chế anh chị để ra môi trường bên ngoài cho túi lạp xưởng mêm sau đó luộc sơ với nước trong 15 phút là có thể dùng được