Khói thuốc lá có thể gây ra những bệnh gì? Va.pe Việt Nam

20 Tháng mười hai 2023
43
0
6
Thuốc lá gây ra các vấn đề răng lợi: Vàng răng là một trong những tác động điển hình của việc hút thuốc lá lâu năm. Nguy hiểm hơn, những tổn thương của răng không chỉ dừng ở đây. Những người hút thuốc sẽ thường mắc các bệnh nướu răng, hơi thở hôi, bệnh nha chu và các vấn đề vệ sinh răng miệng khác vì vậy người hút thuốc có nguy cơ mất răng cao gấp 2 lần so với người không hút thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Aspire Favostix 30w
Đục thủy tinh thể do khói thuốc: Tưởng như không liên quan nhưng thực tế đôi mắt cũng dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với thuốc lá. Cụ thể hút thuốc làm tăng nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi lớn tuổi, đây là những vùng mây trên thủy tinh thể vốn giữ ánh sáng đến từ võng mạc. Với bệnh này bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật nếu bệnh ảnh hưởng lớn tới thị lực.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Voopoo Vinci Royal Edition New Version 15W Pod Kit
Ảnh hưởng tới xương: Nhiều nghiên cứu cho thấ là thuốc lá lại tác động lớn tới hệ xương, theo đó hút thuốc làm tăng nguy cơ yếu xương hay loãng xương và hậu quả là dẫn tới cong vẹo cột sống.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Oxva Xlim Pro 30W