Hút thuốc lá là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ - Dancing Juices

8 Tháng mười hai 2023
85
0
6
Đối với nữ giới
  • Ảnh hưởng đến khả năng thụ thai: Đối với những phụ nữ hút thuốc không chỉ gặp khó khăn trong quá trình thụ thai mà còn ảnh hưởng đến việc nuôi dưỡng thai nhi. Với những phụ nữ hút thuốc trên 15 điếu thuốc/một ngày sẽ tăng thời gian để thụ thai. Có rất nhiều lý do giải thích vì sao tỷ lệ khả năng sinh sản của những phụ nữ hút thuốc thấp hơn những người phụ nữ không hút thuốc.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices BOUNCE XPod Kit 30W
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269


  • Làm tổn thương tới noãn bào: Hút thuốc lá không chỉ gây ảnh hưởng đến phổi mà còn làm tổn thương tới noãn bào (trứng), đây cũng được xem là nguyên nhân dẫn đến việc giảm khả năng sinh sản.
  • Gây bất thường về hoocmon: Những người hút thuốc sẽ làm quá trình rụng trứng không thể xảy ra bình thường, làm thay đổi estrogen và một số hoocmon.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices LOST VAPE Ursa Pocket Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269


  • Rối loạn chức năng vòi trứng: Sự thay đổi hoocmon làm rối loạn chức năng vòi trứng và tăng nhanh tốc độ phôi thai đi vào tử cung. Để giữ được phôi bên trong tử cung thì thời gian chính là tác nhân rất quan trọng. Nếu phôi vào tử cung sớm sẽ dẫn tới hỏng vì chưa bám chặt, dẫn đến sảy thai tự phát. Ngoài ra, hút thuốc còn làm tăng nguy cơ dị dạng thai nhi.
  • Mãn kinh sớm: Nguyên nhân dẫn đến việc mãn kinh sớm do hút thuốc làm giảm estrogen trong cơ thể nữ giới. Với tất cả phụ nữ đều giảm dần lượng estrogen khi trên 40 tuổi, nhưng với phụ nữ hút thuốc thì thời kỳ mãn kinh sẽ sớm hơn 2 đến 3 năm.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices OXVA Xlim Se PH Limited Edition
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269