Hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh gút

8 Tháng mười hai 2023
47
0
6
Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải hội chứng ngừng thở khi ngủ (do thuốc lá gây ra), điều này cũng đồng nghĩa với việc nguy cơ bị các cơn gút cấp tấn công là rất cao. Vì trong trường hợp này, cơ thể bạn sẽ bị thiếu oxy, khiến cho các chức năng gan thận bị suy yếu, không thể đào thải được lượng axit uric ra ngoài, bám vào các khớp, bắt đầu cho các đợt tấn công cấp.
vDancing Juices chuyên máy xông tinh dầu và giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 BOUNCE XPod Kit 30W

Một lối sống lành mạnh bao gồm ăn uống kiêng khem và luyện tập thể thao sẽ giúp ích rất nhiều đối với không chỉ bệnh gút. Chế độ ăn uống hợp lý, khoa học bao gồm: hạn chế các thức ăn giàu purin, rượu bia, thuốc lá; nên uống nhiều nước, cung cấp các loại hoa quả chứa nhiều vitamin C cho cơ thể; tăng cường rau quả xanh, thực phẩm giàu kali, chất xơ trong khẩu phần ăn hàng ngày…
Dancing Juices chuyên máy xông tinh dầu và giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 Va.pe Shop
Bên cạnh đó, người bệnh gút cũng nên tập thể thao đều đặn để vừa giúp đào thải được axit uric dư thừa ra ngoài cơ thể vừa nâng cao sức khỏe tổng trạng cho cơ thể. Người bệnh cũng nên giữ cho tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng và ổn định cân nặng ở giới hạn cho phép.
Dancing Juices chuyên máy xông tinh dầu và giúp bạn cai thuốc lá PHONE ZALO: 0971.829.269 NINJA Pro Pod 30W