Hút thuốc lá ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn như thế nào? Va.pe Việt Nam

13 Tháng mười hai 2023
57
0
6
Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng nhưng bạn lại hút thuốc lá, thì bạn sẽ không bao giờ có được hàm răng như bạn mong muốn. Nguyên nhân là vì nicotine có trong khói thuốc có thể làm ố răng của bạn. Do vậy, nếu bạn hút thuốc, ngoài số tiền bạn phải bỏ ra để mua thuốc lá, bạn sẽ cần bỏ ra thêm một số tiền không hề nhỏ để làm trắng hàm răng của mình, nếu muốn có một vẻ ngoài rạng rỡ hơn.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Lost Vape Ursa Nano 18W Pod Kit
Lão hóa sớm và nếp nhăn
Một cụ bà 80 90 tuổi có nếp nhăn sẽ không phải là vấn đề, nhưng nếu bạn còn khá trẻ và lại có nếp nhăn, thì thật là tệ. Nhưng điều này là hoàn toàn có thể nếu bạn hút thuốc lá. Các chuyên gia đều đồng ý rằng, hút thuốc lá sẽ làm tăng tốc độ lão hóa, do vậy, những người hút thuốc lá trông sẽ già hơn trung bình khoảng 1.4 tuổi so với người không hút thuốc. Tại sao thuốc lá lại khiến mặt bạn bị nhăn nheo? Đó là vì khói thuốc có thể làm cản trở việc cung cấp máu tới da, do vậy, khiến các mô của da không có đủ chất dinh dưỡng mà chúng cần và do vậy, làn da của bạn không thể mềm mại và khỏe mạnh được.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Oxva Xlim V2 25W Pod Kit
Ngón tay có màu vàng
Nicotine có trong khói thuốc lá không chỉ khiến hàm răng (và tường nhà bạn) bị ố và chuyển màu nâu, mà nicotine còn nổi tiếng với việc có thể làm ố ngón tay cũng như móng tay của bạn nữa. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm trên mạng và tìm thấy rất nhiều cách để làm trắng móng tay, như sử dụng nước chanh, thuốc tẩy hoặc dùng sợi thép, nhưng, có một cách khác, đơn giản hơn, giúp giữ móng tay của bạn luôn trắng sạch. Đó đơn giản chỉ là cai thuốc lá!
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam sđt: 0971829269 Digiflavor Digi-U Pod Kit