HÚT NHIỀU THUỐC LÁ CÓ THỂ BỊ CỤT CHÂN TAY - Va.pe Việt Nam

vapevnam11111

Member
13 Tháng mười hai 2023
106
0
16
Nhiều nghiên cứu cho biết, bệnh Buerger là hậu quả tất yếu ở người nghiện thuốc lá nặng. Bệnh gây tàn tật, phải cắt cụt tay, chân do hoại tử.
Tuy tần suất bệnh giảm dần ở Hoa Kỳ và các nước phương Tây nhờ làm tốt công tác phòng chống thuốc lá, nhưng số người mắc bệnh ngày càng tăng tại các nước châu Á và Việt Nam, tỷ lệ thuận với số người nghiện thuốc lá ngày càng tăng.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Geekvape Wenax Q
Phone: 0971.829.269


Buerger còn gọi là bệnh viêm thuyên tắc mạch máu, là bệnh ở động mạch, tĩnh mạch tay hoặc chân. Đặc điểm của bệnh là sự phối hợp của phản ứng viêm và cục máu đông trong lòng mạch máu khiến lưu lượng máu bị suy giảm dẫn đến tổn thương và hủy hoại mô, cuối cùng là nhiễm khuẩn và hoại tử. Khởi phát bệnh ở bàn tay và bàn chân sau đó lan rộng đến những phần khác của chi. Bệnh xảy ra nhiều nhất ở nam từ 20 – 40 tuổi, trong khi số lượng nữ mắc bệnh cũng ngày càng tăng.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Vapelustion Hannya Nano Pot
Phone: 0971.829.269


Bỏ hút thuốc lá thuốc lào là con đường duy nhất để ngăn chặn bệnh Buerger. Trái lại những người không bỏ được thuốc lá, thì việc phải cắt một phần hoặc toàn bộ chi là không thể tránh khỏi ở giai đoạn cuối của bệnh.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Oxva Xlim Pro 30W
Phone: 0971.829.269