Hiểu lầm về hút thuốc lá và ung thư phổi - Va.pe Việt Nam

vapevnam11111

Member
13 Tháng mười hai 2023
106
0
16
Các yếu tố nguy cơ khác bao gồm ô nhiễm không khí, hút thuốc lá thụ động, và các biến đổi về gen. Một số yếu tố khác là các yếu tố liên quan đến nghề nghiệp. Những người công nhân làm ở các xưởng đúc, thợ hàn và những người làm mặt đồng hồ sẽ có nguy cơ ung thư cao hơn. Các chuyên gia vẫn đang nghiên cứu tìm ra lý do tại sao những người này lại có các biến đổi về gen khiến họ có nguy cơ ung thư cao hơn.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam DotMod DotAIO V2 Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269

Ung thư phổi có thể sẽ dẫn đến tử vong và ung thư phổi cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở nam giới và nữ giới tại Mĩ. Tuy nhiên, tỉ lệ sống sau 5 năm của bệnh ung thư phổi là 59% nếu được phát hiện sớm trước khi di căn. Nhưng trên thực tế, tỷ lệ phát hiện bệnh ở giai đoạn này chỉ là 17%.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam Smok RPM 25W Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269

Vì hiểu lầm này, nên nhiều người trẻ thường không kiểm tra sức khoẻ định kỳ hoặc gọi bác sỹ khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ung thư. Sở dĩ người cao tuổi sẽ có nguy cơ ung thư cao hơn là vì tuổi càng cao, thời gian phơi nhiễm (với khói thuốc, với các chất độc trong môi trường) sẽ càng dài và nguy cơ sẽ càng tăng. Tuy nhiên, khi xuất hiện các triệu chứng về hô hấp, bạn nên nghiêm túc nhìn nhận, đặc biệt là trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Việt Nam DotMod DotStick IB Pod Kit
LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269