Hiện nay, nhiều người tìm đến thuốc lá nhẹ vì tin rằng những loại thuốc này ít các chất độc hại hơn các loại thuốc lá khác. - Dancing Juices

dancingjuices

Member
14 Tháng mười hai 2023
34
0
6
Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng thuốc lá nhẹ không hề hạn chế được tác hại của thuốc lá với sức khỏe. Bởi, người nghiện thuốc đều cần có một “ngưỡng” nicotin nhất định.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: LEGIT DRIP
Vì vậy, dù các loại thuốc này có hàm lượng nicotin thấp hơn thì khi hút, những người hút thuốc sẽ có phản xạ hít sâu hơn, hút nhiều hơn để bù lại cho đủ ngưỡng nicotine mà cơ thể đã quen. Hành động hút bù này buộc cơ thể phải tiếp xúc nhiều hơn các chất độc hại có trong điếu thuốc, đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ mắc thêm nhiều bệnh gây ra bởi khói thuốc hơn.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: Va.pe Shop
Ngoài ra, mặc dù hàm lượng nicotine trong thuốc lá nhẹ đã được giảm đi đáng kể, nhưng đây lại không phải là hóa chất gây hại duy nhất có trong thuốc lá. Bên cạnh nicotine, chúng ta có thể kể gặp carbon monoxide (CO), nitrosamines... Trong đó, carbon monixide (CO) là một chất có khả năng chiếm chỗ của oxy và gắn kết với Hemoglobin trong hồng cầu, khiến các cơ quan trong cơ thể thiếu oxy và tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch ở đối tượng hút thuốc lá. Nitrosamines lại là một chất có khả năng gây ung thư.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: Shop Va.pe