Fuhlen M87S: Lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá

xuanvan

Administrator
24 Tháng tám 2023
16
0
1

Giới thiệu chung​

Fuhlen là thương hiệu Trung Quốc danh tiếng trong cộng đồng công nghệ, thuộc sở hữu của tập đoàn GTECH và có từ năm 1996. Fuhlen M87S, một sản phẩm mới của hãng, đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường phổ thông với các tính năng và thiết kế ấn tượng.

1693711135326.png

Link mua: https://shope.ee/9UYycGpSOQ

Thiết kế và đóng gói​

Mặc dù vỏ hộp khá đơn giản, sản phẩm bên trong đầy chất lượng. Fuhlen M87S có kiểu dáng gọn gàng, vỏ nhôm chắc chắn và được thiết kế theo dạng TenKeyLess, tiện lợi cho việc di chuyển. Dây cáp bọc dù dài 1.8m và đầu USB mạ vàng cung cấp kết nối ổn định.

Đèn LED và chế độ tùy chỉnh​

Đèn LED đa dạng với nhiều chế độ tùy chỉnh giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn. Từ đèn sáng một màu đến rainbow, tất cả đều có thể điều chỉnh qua các phím Fn + [1-9].

Cảm giác gõ phím​

Sản phẩm sử dụng Blue switch, nổi tiếng với cảm giác "clicky" khi bấm và độ bền lên đến 55 triệu lần nhấn, là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp.

Phiên bản 2023 và cải tiến​

Ngoài ra, phiên bản mới nhất có nhiều cải tiến như có thêm bản Red switch, hiệu ứng LED mượt mà hơn, và dây cáp bọc dù chống dứt.

Thông số kỹ thuật​

  • Kích thước: 368 x 143 x 36 mm​

  • Trọng lượng: 1020 ± 10g
  • Chất liệu: Nhựa ABS
  • Switch: Longhua Switch
  • Đèn: LED RGB 16.8 triệu màu
  • Kết nối: USB

Kết luận​

Với mức giá hợp lý, chất lượng thiết kế và hiệu năng tốt, Fuhlen M87S là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mọi người, đặc biệt là game thủ chuyên nghiệp.

Đó là phiên bản viết lại của bài văn. Tôi đã cố gắng giữ lại những thông tin quan trọng và đồng thời tóm tắt nó để dễ đọc và hiểu hơn.