Dù có hay không có đầu lọc thì khi hút thuốc, người hút thuốc vẫn hít một lượng lớn khói thuốc vào phổi - Chia sẻ - Dancing Juices

dancingshop5

Member
19 Tháng mười hai 2023
91
0
6
Đầu lọc được các nhà sản xuất quảng cáo là có thể làm giảm lượng hắc ín đi vào trong phổi. Đầu lọc được cấu tạo bởi các thành phần như Cellulose acetate, than họat tính và đôi khi có thêm chất nhựa trao đổi ion. Đối với các chất ở dạng hạt trong khói thuốc lá, đầu lọc chỉ ngăn lại được những hạt có đường kính lớn mà thôi.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: LVE Orion 2 Pod Kit
Đối với các chất ở dạng khí trong khói thuốc lá thì đương nhiên đầu lọc không ngăn được, trong khi đó trong số hơn 4000 chất độc trong khói thuốc lá thì có đến 3000 chất là ở trạng thái khí ! Dù có hay không có đầu lọc thì khi hút thuốc, người hút thuốc vẫn hít một lượng lớn khói thuốc vào phổi.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: ASPIRE Vilter Pro Pod Kit
Hơn nữa khi có đầu lọc, người hút thuốc lá thường có khuynh hướng tự điều chỉnh một cách vô thức cách thức hút để đạt được nồng độ nicotine như cách hút thông thường, và do đầu lọc tạo thành một kháng lực nên người hút càng dùng lực hút vào mạnh hơn nữa và hậu quả là lượng chất độc thực sự đi vào cơ thể còn tăng hơn.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: DOTMOD Dotstick Revo Pod Kit 35W