Dịch Vụ Làm Thuê Chuyên Đề Tốt Nghiệp Uy Tín Bảo Mật

chinhneu50

New member
27 Tháng mười một 2023
4
0
1
Những lý do các bạn nên thuê dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp:

Thứ nhất: Sinh viên không có thời gian.

Các bạn sinh viên thường phải đi làm thêm để lo tiền sinh hoạt hàng tháng nên không có đủ thời gian làm bài luận. Mà chuyên đề tốt nghiệp cần phải dành nhiều thời gian mới hoàn thành được. Nên việc tìm đến dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp là phương pháp tối ưu nhất.

Thứ 2: Bạn bận công việc gia đình.

Những công việc nội chợ làm cho bạn quá mệt mỏi cho nên bạn không chuyên tâm và viết đề tài tốt nghiệp.

Thứ 3: Thiếu tài liệu tham khảo và số liệu

Nếu việc viết một đề tài tốt nghiệp của bạn không có đầy đủ tài liệu tham khảo thì việc viết bài chuyên đề tốt nghiệp của bạn trở lên khó khăn. Bạn phải thường xuyên lên thư viên nhà trường hoặc thư viên quốc gia để tìm kiếm tài liệu cho đề tài. Nếu thiếu số liệu viết chuyên đề tốt nghiệp sẽ làm cho bài thiếu tính chính xác chuyên đề của bạn sẽ không được điểm cao.

Thứ 4:Bạn không có kỹ năng trình bày văn bản.

Bạn chưa từng viết một đề tài nào dài 60-100 trang như chuyên đề tốt nghiệp bởi vậy soạn thảo bài chuyên đề tốt nghiệp làm bạn mất khá nhiều thời gian học và tìm hiểu về word excel để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp.

Thứ 5: Kiến thức bạn nắm chưa vững.

Rất nhiều sinh viên không nắm được kiến thức trong thời gian học do không tham gia đầy đủ các học phần vì vậy không đủ kiến thức để viết chuyên đề tốt nghiệp.

Thứ 6: Bạn cần kết quả cao.

Bạn cần điểm 9 trở lên để nhận bằng khá giỏi khi ra trường ra trường sẽ xin được công việc tốt nhưng bạn không đủ tự tin hoàn thành bài chuyên đề đạt điểm cao. Chính vì vậy bạn nên tìm kiếm dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp để được giúp đỡ đạt kết quả cao nhất.

Thứ 7: Giáo viên hướng dẫn viết chuyên đề khó tính.

Rất nhiều giảng viên yêu cầu cao ở sinh viên cho bài chuyên đề tốt nghiệp về nội dung cũng như hình thức, Nếu thuê dịch vụ làm thuê chuyên đề tốt nghiệp thì bạn sẽ được bên dịch vụ hỗ trợ trọn gói từ làm đề cương đến bài viết hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trên bạn hãy tìm đến sự hỗ trợ của nhóm Luận Văn Group chúng tôi để được giúp đỡ trọn gói.

Điểm mạnh của Luận Văn Group để bạn có thể gửi gắm chuyên đề tốt nghiệp của mình.

Thứ nhất: Chúng tôi đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực học thuật nên đã viết rất nhiều đề tài lớn nhỏ cho hàng nghìn sinh viên với kết quả cao nhất.

Thứ 2:Cộng tác viên của Luận Văn Group.

Trải qua 15 năm hoạt động lượng cộng tác viên của Luận Văn Group đã lên tới 150 người thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau là cử nhân, giảng viên tốt nghiệp loại giỏi các trường top trong nước. Họ đề có năng lực viết lách và nghiên cứu chuyên sâu các đề tài từ khó đến dễ chính vì vậy mà các chuyên gia của chúng tôi nhận mọi đề tài chuyên đề tốt nghiệp mà khách hàng giao phó, cam kết đạt kết quả cao nhất.

Thứ 3:Số lượng đề tài chúng tôi thực hiện.

Đến nay Luận Văn Group đã thực hiện 30.000+đề tài lớn nhỏ từ tiểu luận đến luận án tiến sĩ cho các bạn sinh viên khắp cả nước.

Thứ 4: Nhận viết tất cả các ngành.

Số lượng cộng sự của Luận Văn Group rất là đông và thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cùng tham gia nên chúng tôi có thể đảm nhiệm được nhiều đề tài.

Thứ 5: Chăm sóc khách hàng mọi lúc.

Nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng 24/7.

Thứ 6:Trả bài đúng deadline.

Để các bạn không phải bận tâm nhiều về bài luận Luận Văn Group luôn gửi bài trước thỏa thuận để khách hàng có nhiều thời gian xem lại bài chuyên đề tốt nghiệp để gửi cho giảng viên hướng đẫn xem xét.

Thứ 7:Sinh viên nhận được bài chuyên đề tốt nghiệp thuật chỉnh chu

Nếu bạn thuê chúng tôi làm hộ chuyên đề tốt nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thành tốt bài luận cả về nội dung và hình thức. Các bạn hoàn toàn yên tâm về đề tài khi gửi chúng tôi viết.

Luận Văn Group nhận viết thuê chuyên đề những ngành sau:

-

- Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế

- Ngành kinh doanh bất động sản

-Ngành kinh tế nông nghiệp

-Ngành luật hình sự

-Ngành kinh doanh thương mại

-Ngành quản lý dự án

- Viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành thương mại điện tử

- Ngành du lịch

-Ngành quản lý thể dục thể thao

-Ngành Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam

- Ngành Sáng tác văn học

- Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

-Ngành ngôn ngữ Anh

- Ngành văn hóa học

- Ngành lịch sử

- Viết thuê chuyên đề ngành công tác xã hội

-Ngành quản lý thủy sản

- Ngành phát triển nông nghiệp

- Ngành Khoa học cây trồng

-Ngành khoa học đất

- Ngành kỹ thuật phần mềm

- Ngành Toán học

Quy trình viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Group.

Bước 1: Trao đổi thông tin về đề tài chuyên đề tốt nghiệp.

Hai bên sẽ trao đổi thông tin về đề tài, chuyên ngành học, trường học, gửi yêu cầu về đề cương, số liệu tài liệu liên quan của đề tài tốt nghiệp, yêu cầu về thời gian nộp bài. Luận Văn Group sẽ đưa ra phương án đề hoàn thiện đề tài cho bạn.

Bước 2:Tư vấn báo giá chi tiết bài luận và tiến hành đặt cọc

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đề tài và đưa ra mức giá cho bài chuyên đề tốt nghiệp của bạn. Sau đó sẽ đi đến thống nhất về giá viết bài và nội dung của bài luận, khách hàng tiến hành đặt cọc

Bước 3:Tiến hành viết chuyên đề tốt nghiệp và thanh toán theo từng giai đoạn.

Cộng tác viên sẽ tiến hành viết bài và gửi theo thỏa thuận yêu cầu đồng thời khách hàng thanh toán từng phần một cho Luận Văn Group.

Bước 4: Sửa chuyên đề tốt nghiệp theo yêu cầu

Luận Văn Group cam kết chỉnh sửa bài luận của bạn cho đến khi hoàn thiện theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn, không mất thêm một khoản chi phí nào cộng thêm

Bước 5: Hoàn thành đề tài cho khách hàng

Sau khi chỉnh sửa xong toàn bộ chuyên đề tốt nghiệp chúng tôi kiểm tra lại lần nữa các lỗi về đạo văn, chính tả, hình thức cho khách một lần nữa trước khi gửi.

Cam kết chất lượng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp

Nếu bạn thuê dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp nhóm tôi cam kết:

Thứ nhất:Bảo đảm chất lượng nội dung theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết chất lượng bài viết là tốt nhất mang tính sao tạo và thực tiễn cao.

Thứ hai:Bảo mật thông tin khách hàng.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Group thì luôn được bảo mật thông tin cá nhân cũng như tên đề tài, không chia sẻ hay sử dụng tài liệu vào bất kể việc gì khác.

Thứ 3:Hoàn thiện đề tài đúng thời gian cam kết.

Luận Văn Group luôn cam kết gửi bài đúng với cam kết để các bạn có nhiều thời gian kiểm tra chuyên đề và chỉnh sửa chuyên đề.

Thứ 4: Sửa bài viết không tốn bất kể khoản phí nào.

Khi thuê viết chuyên đề tốt nghiệp của Luận Văn Group thì bạn được đảm bảo rằng bài viết được chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên đến khi hoàn thiện.

Thứ 5: Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Đối với mỗi chuyên đề tốt nghiệp chúng tôi viết với giá từ 2 đến 8 triệu tùy thuộc vào độ khó và yêu cầu của từng đề tài nhưng luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn cần thuê viết chuyên đề tốt nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Sdt/zalo 0967 538 624/0886 091 915

Website: https://lamluanvan.net/