Địa chỉ bán buôn và phân phối thịt thăn ngoại trâu nhập khẩu

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
320
0
16
Công ty Phân phối thực phẩm sạch Việt Nam, bán buôn và phân phối thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ , thịt trâu đông lạnh, cho các đại lý, các nhà hàng, khách sạn quán ăn trên toàn quốc .
Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, phong phú các mã sản phẩm, phù hợp cho chế biến từng món ,giá cả tốt nhất.
Các mã sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện, mỗi thùng có quy cách đóng trong lượng , từ 18 kg -20 kg -24kg -28 kg / thùng

Hình ảnh sản phẩm

[IMG]


Hình ảnh sản phẩm sau khi rã đông

[IMG]***Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của thịt thăn ngoại trâu

Thịt thăn ngoại trâu không chỉ mang lại hương vị độc đáo mà còn có nhiều lợi ích và giá trị dinh dưỡng quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích và giá trị dinh dưỡng của thịt thăn ngoại trâu:

1.1 Cung cấp protein
Thịt thăn ngoại trâu là một nguồn protein chất lượng cao. Protein là thành phần cơ bản của tế bào trong cơ thể và cần thiết cho sự phát triển, sửa chữa và duy trì cơ bắp, da, tóc, móng và một số cơ quan quan trọng khác trong cơ thể.

1.2 Chứa nhiều vitamin B12
Thịt thăn ngoại trâu là một nguồn giàu vitamin B12. Vitamin B12 cần thiết cho chức năng bình thường của hệ thần kinh, sản xuất tế bào máu, và duy trì sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa.

1.3 Cung cấp sắt
Thịt thăn ngoại trâu chứa nhiều sắt, một khoáng chất quan trọng cần thiết cho quá trình sản xuất hồng cầu và cung cấp oxy cho các tế bào trong cơ thể. Sắt cũng giúp duy trì sự chắc khỏe của hệ thống miễn dịch.

1.4 Nguồn cung cấp kẽm
Thịt thăn ngoại trâu là một nguồn giàu kẽm, một khoáng chất quan trọng cho nhiều quá trình sinh hóa trong cơ thể. Kẽm hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tham gia vào quá trình phân chia tế bào và quá trình phục hồi sau chấn thương.

1.5 Hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp
Thịt thăn ngoại trâu có hàm lượng cholesterol và chất béo bão hòa thấp hơn so với một số loại thịt khác như thịt heo hoặc thịt bò. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn ăn uống lành mạnh cho những người quan tâm đến sức khỏe tim mạch.

1.6 Giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp
Protein và các axit amin có trong thịt thăn ngoại trâu giúp tăng cường sự phát triển và bảo vệ cơ bắp. Đây là lợi ích đặc biệt quan trọng đối với những người tham gia hoạt động thể thao và rèn luyện cơ thể.

Để tận dụng được hết các giá trị dinh dưỡng có trong thịt thăn ngoại trâu, bạn nên kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tăng thêm dinh dưỡng và làm phong phú thêm bữa ăn.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
  Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 091.121.9089 – 0989.603.612 – 0243.883.6786
  Website: thucphamvietnam.com.vn

Attachments​

 

Đính kèm

 • than ngoai trau 46.jpg
  than ngoai trau 46.jpg
  92.5 KB · Xem: 0