Chân giò heo (lợn) làm món gì ngon?

hoangnhan123

Member
17 Tháng mười một 2023
421
0
16
Thịt chân giò, đông lạnh được nhập khẩu từ Canada, bảo quản ở nhiệt độ -24 đến -18 độ C, đóng thành từng thùng, trọng lượng mỗi thùng là 10kg.
Thịt chân giò heo nguyên chiếc được coi là phần thịt ngon nhất của con lợn, Phần thịt này có bì giòn, nạc mềm, ít mỡ và phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng. Khi kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, thịt chân giò tạo lên những món ăn phong phú đầy đủ chất dinh dưỡng, và dần dần đã trở thành thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của các gia đình.
Có thể chế biến được đa dạng các món ăn như: Món chân giò heo rút xương, chân giò heo chiên, nướng giấy bạc, nấu giả cầy, hầm thuốc bắc, ngâm mắm...v..v vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon.

Hình ảnh thịt chân giò đông lạnh
chan-gio-heo.jpg


Trong thịt chân giò có chứa nhiều protein và lượng lớn collagen, rất tốt cho làm sức khỏe cũng như làm đẹp chống lão hóa. Trong quá trình chế biến, collagen trong thịt chuyển đổi thành getalin, kết hợp với nước giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung chức năng sinh lý cho cơ thể.

Quý khách hàng có nhu cầu mua chân giò heo nguyên chiếc hoặc làm khách hàng thường đại ký hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • chân giò heo.jpg
    chân giò heo.jpg
    103.2 KB · Xem: 0