Cánh đồng trồng cây thuốc lá

8 Tháng mười hai 2023
115
0
16

Tạo ra một lượng lớn chất thải độc hại​

Toàn bộ quá trình nuôi trồng, chữa bệnh và vận chuyển thuốc lá cần sử dụng một lượng lớn hóa chất và các nguyên liệu độc hại khác. Đồng thời, quá trình sản xuất tạo ra một lượng lớn chất thải như thuốc trừ sâu và phân bón hóa học có hại.
Một trong những chất được sử dụng thường xuyên trong quá trình sản xuất được biết đến là Aldicarb. Nó rất độc đối với con người, thực vật và động vật và có thể ngấm vào đường nước và làm nhiễm độc đất trong vài năm.
Các chất thải độc hại khác được tạo ra từ quá trình sản xuất thuốc lá bao gồm dithane DF, imidacloprid, 1, 3 - dichloropropene, chlorpyrifos và methyl bromide, có thể gây hại cho thực vật, con người và động vật. Ngay từ năm 1995, người ta đã báo cáo rằng gần 2300 triệu kg chất thải sản xuất được tạo ra từ quá trình sản xuất thuốc lá hàng năm, bao gồm thêm 209 kg chất thải hóa học.

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269: RUMBA

Ô nhiễm không khí thông qua quy trình sản xuất công nghiệp và trang trại​

Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:
Quá trình chế biến công nghiệp và hút thuốc lá làm tăng thêm một lượng lớn các chất ô nhiễm không khí vào bầu khí quyển. Khói thuốc gây ô nhiễm không khí trực tiếp và quá trình sản xuất thải ra các chất gây ô nhiễm không khí theo nhiều cách. Nó bắt đầu ngay trong các trang trại thuốc lá, nơi các máy móc được sử dụng thải ra khí nhà kính từ nhiên liệu hóa thạch được đốt cháy để tạo ra năng lượng.
Các đám cháy đốt củi hoặc các lò nung đặc biệt cũng được yêu cầu trong quá trình đóng rắn, giải phóng các hóa chất độc hại vào bầu khí quyển. Vận chuyển và vận chuyển để chế biến công nghiệp và đến các thị trường tiêu dùng trên toàn thế giới làm tăng thêm dấu vết môi trường do khí thải nhà kính.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices Phone: 0971.829.269:JOHNNY CREAMPUFF