Cai thuốc tại nhà khi mắc bệnh Covid do thuốc lá

19 Tháng mười hai 2023
54
0
6
Cai nghiện thuốc lá không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những ai có xu hướng hút thuốc lá để giảm stress. Tuy nhiên, nhiều người chỉ hút thuốc lá, thuốc lào trong các cuộc gặp mặt đồng nghiệp, bạn bè, khi điếu thuốc là “đầu câu chuyện”.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Shop Va.pe
ASPIRE Gotek X 2
Phone: 0971.829.269

Khi thực hiện cách ly y tế, người hút thuốc khó có thể ra ngoài tụ tập với bạn bè. Nếu trong gia đình không có ai khác nghiện thuốc, đây là cơ hội thích hợp để bắt đầu quá trình bỏ thuốc lá.
Tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều dịch vụ tư vấn cai nghiện thuốc lá trực tuyến và qua điện thoại. Ngoài các biện pháp hỗ trợ như nhai kẹo cao su, dùng miếng dán nicotine, nói chuyện với bác sỹ, tư vấn viên cũng giúp người hút thuốc lá có quyết tâm, động lực bỏ thuốc lá. Hiện tại, Bệnh viện Bạch Mai và Viện Nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS) đang triển khai dịch vụ này.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Vape Shop
DOTMOD Switch R 25W Pod Kit
Phone: 0971.829.269

Ngoài sự trợ giúp của bác sỹ, người nghiện thuốc lá có thể nhờ người thân theo dõi quá trình cai nghiện, loại bỏ bật lửa, gạt tàn trong nhà. Bỏ thuốc lá là một trong những biện pháp hữu ích giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình trong mùa Covid-19.
Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Va.pe Shop Dancing Juices
OXVA Oneo Pod Kit
Phone: 0971.829.269